fbpx

Không còn ngần ngại môn Toán

Với sự hỗ trợ của gia sư Hà My, bé Kim Khánh liên tiếp đạt 1 điểm 10 và 1 điểm 9 cho hai bài kiểm tra 1 tiết môn toán. Xin chúc mừng hai cô trò! Được biết, Kim Khánh là một bé có tố chất, chăm ngoan tuy nhiên tính

Với sự hỗ trợ của gia sư Hà My, bé Kim Khánh liên tiếp đạt 1 điểm 10 và 1 điểm 9 cho hai bài kiểm tra 1 tiết môn toán. Xin chúc mừng hai cô trò!

Được biết, Kim Khánh là một bé có tố chất, chăm ngoan tuy nhiên tính hơi hướng nội, nhút nhát và chưa nhanh nhạy trong việc giải quyết các vấn đề của môn học. Nhận thấy điều đó, “chiến lược” của gia sư My là giúp bé phát triển tối đa năng lực sẵn có và cải thiện tính chủ động và khả năng giải quyết vấn đề.

ng cách tạo ra các cuộc đối thoại để học sinh Kim Khánh chia sẻ suy nghĩ của em về thầy cô, trường lớp, My dần giúp học sinh của mình mạnh dạn, cởi mở hơn từ đó việc dạy và học cũng dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Kết quả cho sự nổ lực của cả hai cô trò chính là một loạt những điểm 9,10 môm Toán.

Là một sinh viên năng động của trường Đại học Ngoại thương TP.HCM với kiến thức THPT 3 năm loại Giỏi,Hà My

luôn đảm nhiệm vai trò gia sư của mình với cam kết chất lượng và trách nhiệm cao nhất. Do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi con mình được học cùng nữ sinh Kinh tế này.

Nếu bạn cũng đang tìm một gia sư CHẤT LƯỢNG như Hà My, liên hệ ngay cho  Vclass.vn để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm, Vclass.vn luôn sẵn sàng tư vấn về học lực MIỄN PHÍ cho con bạn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN