fbpx

Cám ơn cô Trang đã giúp đỡ em thoát khỏi áp lực học tập

Trúc Anh một học sinh lớp7 trường THCS Ngô Tất Tốkhá nhút nhát trong việc học nhiều lần bé tâm sự với mẹ vì cảm thấy áp lực học tập luôn đè nặn trên vai , bé thì lại sợ hãi khi sắp sửa đón nhận những bài kiểm tra

Trúc Anh một học sinh lớp7 trường THCS Ngô Tất Tốkhá nhút nhát trong việc học nhiều lần bé tâm sự với mẹ vì cảm thấy áp lực học tập luôn đè nặn trên vai , bé thì lại sợ hãi khi sắp sửa đón nhận những bài kiểm tra . Vì vậy Chị Hoà đã tìm đến Trung tâm gia sư Vclass để tìm một gia sư hỗ trợ cho bé , thật không ngờ kết quả hơn cả mong đợi, bé càng thích học hơn, thường xuyên khoe mẹ những bài kiểm tra ở lớp đạt điểm cao và cảm thấy không còn áp lực trong việc học tập nữa.

Chị Hoà chia sẻ rằng ” Tôi thấy may mắn đã lựa chọn đúng trung tâm giúp cho bé nhà tôi cải thiện được việc học và hơn thế nữa bé đã tự tin đón nhận những kì thi một cách dễ dàng”.

Trúc anh : ” Em cảm ơn cô Trang gia sư của Vclass đã đem đén cho em nhuwngx bài học hay , nhiều lần em gần như bỏ cuộc thì luôn có cô động viên , chia sẻ giúp em có động lực vượt qua , em đã không còn những rào cản học tập như trước nữa ạ ”.

Đúng như vậy á Các Gia sư ở VClass.vn luôn được đào tạo bài bãn về chuyên môn lẫn trách nhiệm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN