Điểm số học sinh Vclass

Với phương pháp dạy học hiệu quả và khoa học, Gia sư Chất lượng cao Vclass đã giúp hơn 5000 em học sinh tiến bộ trong học tập.

Kinh nghiệm trong giảng dạy

Gia sư Vclass được thành lập bởi Ts.Ths Trần Văn Hưng, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Sư Phạm và Đại học Bách Khoa.

Khắt khe trong tuyển chọn

Đội ngũ Gia sư Chất lượng cao Vclass được tuyển chọn từ những trường Đại học hàng đầu. Ngoài kiến thức chuyên môn, gia sư Vclass còn được trang bị đầy đủ kĩ năng sư phạm.

Đồng hành cùng tri thức

Ngoài nhiệm vụ nâng cao kiến thức cho học sinh, gia sư Vclass còn mang sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành, người anh, người chị và là tấm gương của các em học sinh.

Thấu hiểu quý phụ huynh

Ngoài việc cập nhật liên tục tình hình học tập, gia sư Vclass còn giúp phụ huynh thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của học sinh, từ đó đề ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Cam kết chất lượng

Với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng, Gia sư Vclass cam kết hoàn tiền cho quý phụ huynh nếu không hài lòng về kết quả.

Training kĩ năng

Ngoài các hoạt động training nghiệp vụ cho gia sư. Vclass còn tổ chức các buổi hội thảo dành cho quý phụ huynh với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và tâm lý, nhận thức con trẻ.

Thời gian linh động

Lịch dạy và học được Gia sư Chất lượng cao Vclass sắp xếp phù hợp và thuận tiện nhất cho các em học sinh. Những buổi các em xin nghỉ hoặc dời lịch sẽ được gia sư bổ sung đầy đủ.

Học theo nhóm học viên

Để tăng hứng khởi cho các em học sinh trong quá trình học, Gia sư Chất lượng cao Vclass có thể dạy từ 2-3 em học sinh cùng lớp, để các em giúp đỡ và thi đua nhau trong học tập.

Đội ngũ gia sư chất lượng cao Vclass

Phần mềm Quản lý Gia sư Vclass

Để thuận tiện cho việc quản lý Gia sư và cập nhật tiến trình học tập của con em mình, mỗi quý phụ huynh đăng kí học tại Trung tâm Gia sư Chất lượng cao Vclass đều được sử dụng Phần mềm Quản lý Gia sư.

Phần mềm Quản lý Gia sư sẽ giúp quý phụ huynh nắm bắt được thông tin cá nhân của Gia sư, cập nhật lịch học, theo dõi tiến trình học tập của con mình thông qua các bảng đánh giá. Đồng thời cũng có thể phản ánh trực tiếp quá trình giảng dạy của Gia sư về Trung tâm Gia sư Chất lượng cao Vclass.

Kinh nghiệm ôn thi Đại học

Lời tâm sự của 1 anh sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội chia sẻ với các sỉ tử trước thêm kì thi Đại học năm 2019. Anh tham gia kì thi THPTQG năm 2015  và hiện anh đang là sinh viên đại học Ngoại Thương Hà Nội. Đồng thời, anh cũng làm tư […]

Talkshow: Bí Quyết Để Trở Thành GIA SƯ GIỎI

✨ Talkshow LỚN NHẤT NĂM: Bí Quyết Để Trở Thành “GIA SƯ GIỎI” Cơ hội để trở thành Gia sư Chất lượng cao Vclass • TP.Hồ Chí Minh: ngày 05/08/2018 từ 13h30 – 17h00 ➡ ĐĂNG KÝ NGAY: https://goo.gl/forms/tk5c6oTbqV0RnnDJ3 ➡ SỐ LƯỢNG giới hạn 100 SINH VIÊN đăng kí đầu tiên !!! MIỄN PHÍ Sinh viên […]