Có được học thử và đổi trả gia sư đến khi nào hoàn toàn hài lòng mới thôi hay không?

Quý phụ huynh/học viên ĐƯỢC HỌC THỬ VÀ ĐỔI GIA SƯ đến khi nào hoàn toàn hài lòng mới thôi. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để học viên được chọn gia sư phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn của học viên.

Phụ huynh/học viên có thể an tâm khi yêu cầu đổi gia sư. Bởi vì, tại trung tâm Gia sư Chất lượng cao Vclass , các thầy cô gia sư đã được trao đổi kĩ trước là sẽ qua dạy thử trước, nếu không hợp thì sẽ đổi gia sư khác. Các thầy cô ấy cũng sẽ được bố trí dạy lớp khác phù hợp hơn mà không bị mất bất kì chi phí nào.

 

Bên cạnh đó, để tránh mất thời gian của học viên (trong việc đợi sắp xếp gia sư, sắp xếp ngày gặp, học thử, rồi đổi tới đổi lui và lặp lại quy trình đó), chúng tôi luôn hỏi han tận tình để hiểu được chính xác tình trạng, yêu cầu, mục tiêu của học viên, càng chi tiết thì càng tìm được gia sư phù hợp nhất. Đối với các học viên có những yêu cầu đặc biệt, lại càng đòi hỏi độ nhạy của tư vấn viên để thấu hiểu và hỗ trợ phụ huynh/học viên trong quá trình tư vấn. Nhờ vào việc ghi nhận đầy đủ yêu cầu của học viên và sự am hiểu về chương trình học của các học viên, các cấp học mà đến nay có hơn 90% gia sư được chúng tôi gửi tới học viên thành công ngay lần đầu tiên gia sư nhận lớp mà không phải đổi gia sư. Đây chính là thành quả của nỗ lực đào tạo và chọn lọc gia sư kĩ lưỡng, đây đủ giấy tờ bằng cấp ngay từ đầu của trung tâm Gia sư Chất lượng cao Vclass.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *