Vì sao tôi có thể tin tưởng tìm gia sư tại Trung tâm gia sư Vclass?

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin lược qua một chút lịch sử hình thành trung tâm Gia sư Chất lượng cao Vclass. Là những giáo viên, Thạc sĩ vật lí tại trường ĐH Sư phạm Tp. HCM, nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều sinh viên, giáo viên đi làm thêm, đi dạy gia sư bị các trung tâm gia sư không uy tín lừa đảo. Vì vậy chúng tôi muốn xây dựng một trung tâm gia sư uy tín, để vừa là cầu nối giữa phụ huynh và gia sư, đồng thời cũng là một địa chỉ đáng tin cậy hỗ trợ tạo công việc cho các bạn sinh viên, giáo viên trang trải cuộc sống.

Mục tiêu ban đầu là thế, tuy nhiên bắt tay vào làm rồi chúng tôi mới thấy khá nhiều vấn đề. Bởi sự thật là không chỉ gia sư khổ sở với các trung tâm lừa đảo, mà phụ huynh học viên cũng rất đau đầu vì những hệ lụy do các trung tâm gia sư kém uy tín gửi gia sư không chất lượng tới. Bên cạnh đó, đa số phụ huynh thường đợi sát ngày thi, kiểm tra mới vội vàng tìm gia sư nên luôn yêu cầu có gia sư gấp rút như một giải pháp tình thế.

Mặt khác, để xây dựng được đội ngũ gia sư giỏi cũng cần lắm công phu. Vì ngoài việc vững vàng trong chuyên môn, gia sư còn phải trải qua quá trình đào tạo về kĩ năng sư phạm và vận dụng vào lớp dạy gia sư, giáo dục phát triển đạo đức nghề nghiệp, đi dạy với tình yêu nghề dạy học, thấu hiểu học trò,.. Những kĩ năng này, không thể phát triển một sớm một chiều, mà phải thấm nhuần qua từng lớp dạy, qua từng bước trưởng thành trong nghề.

Đã có lúc chúng tôi muốn bỏ cuộc, vì lo sợ rằng mình không tìm ra được giải pháp thực sự tối ưu và lo ngại rằng biết đâu chính mình cũng sẽ lại đi vào vết xe đổ của các trung tâm không uy tín.

Và rồi, chúng tôi nhận thấy rằng,

  • Trung tâm Gia sư Chất lượng cao Vclass có lợi thế là được sáng lập bởi các giáo viên, Thạc sĩ trong ngành giáo dục, những người nắm vững chương trình đào tạo các cấp, cập nhật chính xác những thay đổi, giảm tải trong nội dung học tập và hình thức thi cử, đồng thời là những người được đào tạo bài bản về giáo dục con người một cách khoa học nhất.
  • Đội ngũ quản lí trung tâm Gia sư Chất lượng cao Vclass chúng tôi với thế mạnh ở các chuyên ngành khác nhau, đủ năng lực để kiểm tra trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các gia sư, để phụ huynh học viên có thể an tâm thực sự khi tìm gia sư tại trung tâm chúng tôi.
  • Từ cơ sở đó, chúng tôi tiến hành xây dựng và vận hành quy trình tuyển chọn và đào tạo gia sư bài bản; hỗ trợ tài liệu và hỗ trợ gia sư xử lí các tình huống sư phạm phát sinh trong suốt quá trình giảng dạy.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực để cố gắng hoàn thiện chất lượng gia sư mà chúng tôi giao gửi tới nhà Phụ huynh/Học viên, vì chỉ có uy tín và chất lượng thì chúng tôi mới có thể khẳng định thương hiệu và tồn tại lâu dài.

Và rồi chúng tôi đã không bỏ cuộc, không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh này và phát triển trung tâm Gia sư Chất lượng cao Vclass như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và tối ưu hơn nữa để đáp ứng tốt những yêu cầu của học viên ngày một tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *