7 BÀI KIỂM TRA LIÊN TIẾP ĐẠT ĐIỂM GIỎI SAU 1 THÁNG HỌC

Business it will frequently occur that pleasures have to be repudiated and annoyances accepted. The wise man therefore always holds.

Speakers

Tạ Tấn Nam
ĐH Bách Khoa Tp.HCM
Nguyễn Thuỳ Duyên
ĐH Kinh tế TP.HCM

Start

23/12/2015 - 3:00 PM

End

23/12/2015 - 8:00 PM

Address

Bé Thảo Chi, Lớp 5   View map

Với sự hỗ trợ của gia sư Kim Ngân, bé Bảo Chi từ một học sinh TRUNG BÌNH – KHÁ đã đạt liên tục 2 điểm 10 tuyệt đối cho môn Toán, 1 điểm 9,5 môn Lý, 3 điểm 9 và 1 điểm 8 cho môn Toán chỉ sau 1 tháng học.

Với nhiệm vụ kèm cặp cho bé Bảo Chi (lớp 6) 2 môn Toán và Lý, Kim Ngân đã chứng minh cho phụ huynh bằng kết quả học tập CAO ĐẾN MỨC KINH NGẠC của bé. Để có được kết quả TUYỆT VỜI này, chắc chắn cả hai thầy trò đã cùng nhau nỗ lực rất nhiều.

Bằng PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN RẤT THÔNG MINH, nữ sinh trường Y đã tìm ra phương pháp giảng dạy PHÙ HỢP và HIỆU QUẢ nhất cho bé Chi. Đáng quý hơn, Ngân đã khơi dậy tinh thần cầu tiến trong học tập cho né Chi, một kết quả rất đáng trân trọng.

Không dừng lại ở đó, mục tiêu hiện tại của Kim Ngân là giúp bé Chi đạt điểm thật cao trong HKII từ đó nâng kết quả học tập cả năm lên LOẠI GIỎI.

Như Kim Ngân chia sẻ, điều quan trọng nhất là phải KIÊN NHẪN với học trò của mình. Đối với học sinh có xuất phát điểm thấp thì càng phải kiên nhẫn hơn nữa, phải giảng một cách đơn giản nhưng đầy đủ và nếu cần, phải giảng đi giảng lại nhiều lần cho đến khi bé thật sự hiểu mới thôi.

MORE DETAIL

Phone

098-765-4321

Email

example@email.com

Buy ticket to this event every pleasure is to be welcomed and every pain avoided.

JOIN THIS EVENT