fbpx

Cải Thiện Điểm Số Cùng Gia Sư Vclass

Cải thiện điểm số là mong muốn của học sinh

Trước khi bước vào lớp 10, điểm số cũng như học lực của em còn khá kém. Với băn khoăn đó, phụ huynh đã tìm khá nhiều gia sư cũng như lớp học kèm cho em, nhưng do không phù hợp, em cảm thấy chưa hài lòng. Được sự giới thiệu của bạn bè, Tuấn theo học gia sư tại Vclass.

Sau một thời gian, Tuấn đạt được thành tích cao cùng với sự hứng khởi, vui vẻ khi đi học. Em trò chuyện cùng Vclass:”Cô dạy rất là nghiêm và tận tình giúp em tiến bộ hơn trong học tập và điểm số cao hơn trong những kì lớp 10 vừa qua”

Những phương pháp mới mẻ, giải quyết khó khăn trong bài giảng, sự nhiệt tình giúp Gia sư Vclass tạo được niềm tin nơi học sinh cũng như phụ huynh. Với mỗi học sinh, gia sư luôn tìm những cách dạy khác nhau nhằm đạt sự dễ hiểu, học sinh vững vàng tiếp thu. “Bí kíp” riêng do chính gia sư đúc kết từ kinh nghiệm của mình vô cùng sáng tạo và bổ ích trong quá trình giảng dạy.

Gia sư Vclass với phương pháp dạy hiệu quả

  • Mục tiêu được xây dựng, xác lập rõ ràng cụ thể
  • Kiến thức hỏng được vá cẩn thận, đủ đáp ứng khả năng giải đề của học sinh
  • Củng cố kiến thức cơ bản, nâng dần đến phức tạp cho học sinh trung bình, khá
  • Luyện tập giải đề đa dạng, từ nhiều năm khác nhau; đề thi biên soạn của giáo viên các trường top
  • Hướng dẫn kĩ năng cần thiết trước và khi bước vào kì thi quan trọng nhất
  • Ổn định tâm lý thoải mái, sẵn sàng

Vclass được đã được hàng trăm phụ huynh đánh giá là điểm đến hàng đầu trong việc cải thiện học lực, nâng cao thành tích cho con. Những gia sư có thành tích cao tại Công ty sẽ giúp con bạn đỗ đạt vào những trường Đại học danh tiếng.

 

 

Gia sư:

Trần Quỳnh Trang
ĐH Ngoại thương Tp.HCM

Trình độ

Lớp 11

Em đã tìm Cô gia sư Bá Linh dạy Toán 11 và Lý 11 luyện thi Đại học tại trung tâm gia sư chất lượng ca Vclass. Cô có phương pháp dạy rất thu hút. Khiến em học không chán và vẫn giúp em duy trì được sự tập trung ngay cả khi em học mệt. Các mẹo để giải bài thi Đại học của các cô rất hay, giúp em tiết kiệm được rất nhiều công sức học thuộc lòng và phải suy nghĩ nhiều mới giải được bài tập. Cô Linh đã cho em tiếp xúc và rèn luyện thường xuyên với hầu như tất cả các dạng bài tập, nên em chỉ cần nhìn đề là có ngay hướng giải nhanh nhất. Cô cũng dạy cả những vấn đề về tâm lí và các bí quyết tâm lí để giúp em học tốt, vượt qua các khó khăn khác trong cuộc sống. Cảm ơn Cô gia sư Bá Linh nhiều nhiều lắm ạ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN