fbpx

Phương Pháp Học Hiệu Quả Cho Môn Toán

Khó Khăn Nhất Là Tìm Phương Pháp Học Hiệu Quả

Là học sinh lớp 7 tại một trường THCS có tiếng tại Thành phố, Nam luôn nổ lực học tập. Nam luôn cố gắng đạt thành tích cao để vui lòng ba mẹ. Những khó khăn cậu bé gặp phải trong bước đầu học Hình học làm cậu không hài lòng. Lo cùng với lo lắng của con, gia đình Nam tìm gia sư giúp cho em tiến bộ. Trong tuần đầu, em có nhiều tiến bộ. Phương pháp dạy của gia sư dần dần không hiệu quả nữa, Nam chậm chân tại chỗ. Sự nổ lực của cậu bé gần như tuyệt vọng mỗi khi nhìn vào bài học. Nam rất muốn giải hết bài tập được giao nhưng em vẫn chưa tìm ra phương pháp cụ thể.

Gia đình Nam tìm đến những trung tâm gia sư uy tín làm “phao cứu sinh” cho con mình. Được một người đồng nghiệp giới thiệu, ba của Nam liên hệ Công ty gia sư Vclass tìm gia sư cho con mình.

Cách Dạy Của Gia Sư Vclass Như Thế Nào?

Với từng dạng học sinh, mỗi gia sư sẽ có cách thay đổi phương pháp học hiệu quả nhất. Nhưng công thức chung của gia sư Vclass luôn :

  • Mục tiêu được xây dựng, xác lập rõ ràng cụ thể
  • Kiến thức hỏng được vá cẩn thận, đủ đáp ứng khả năng giải đề của học sinh
  • Củng cố kiến thức cơ bản, nâng dần đến phức tạp cho học sinh trung bình, khá
  • Luyện tập giải đề đa dạng
  • ướng dẫn kĩ năng cần thiết

Mọi chi tiết cần tìm gia sư  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VCLASS

Địa chỉ : 11A Hồng Hà, phường 3, quận Tân Bình, TP HCM

CN2: 120/86 Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0912 476 531

Email: lienhe@vclass.vn

 

 

Gia sư:

Nguyễn Đình Phong
Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Trình độ

Đình Phong hiện đang nhận nhiệm vụ dạy Toán Lý Hóa cho bé Hữu Nam. Nam là học sinh mất căn bản dẫn đến mất tự tin trong học tập vì ham mê xem phim và chơi game. Vì vậy, Phong tập trung dạy lại toàn bộ kiến thức căn bản cho bé lớp 6 thông qua các bài giảng thực tế, thậm chí là học lại bảng cửu chương để giúp bé lấy lại kiến thức và niềm đam mê với các môn học. Phong quan niệm phải nắm chắc những cái căn bản mới có thể học tiếp những cái khó hơn. Phương pháp dạy của chàng gia sư này cũng rất thú vị. Phong chia sẻ rằng, với các bé nam hiếu động, một gia sư nam sẽ giúp bé học tốt hơn. Ngoài việc dạy học, Phong luôn giành thời gian tâm sự với các bé, về bóng đá, về các môn thể thao, về chuyện ở trường,… đặc biệt Phong từng đạt Giải nhất cấp Thành phố TPHCM môn võ Taekwondo nên các bé cực kì thích và nể phục khi nghe em chia sẻ. Vì vậy mà thầy và trò học vui hơn và các bé hứng thú hơn với việc học rất nhiều. Vclass.vn luôn tự hào về những gia sư xuất sắc như Đình Phong và chúng tôi không ngừng cố gắng để đem đến cho các em học sinh những gia sư xuất sắc như vậy để xứng đáng với sự tin tưởng của các phụ huynh dành cho Phong và Vclass trong hơn 2 năm qua.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN