fbpx

Sự Tiến Bộ Là Mục Tiêu Của Gia Sư Vclass

Gia sư Vclass giúp Phước Toàn tiến bộ thế nào?

Đại học khối A và D là mục tiêu chính mà Phước Toàn nhắm đến trong tương lai. Là cậu bé luôn đạt học lực khá giỏi qua các năm, để vững chắc hơn kiến thức của mình nhằm thực hiện ước mơ, Toàn tìm thêm gia sư dạy kèm sau những giờ học trên lớp.

“Thầy rất hiền lành và vui tính”- Toàn nhận xét về gia sư của mình.

Đôi khi sự áp lực không nằm trên kiến thức mà là cách truyền dạy của gia sư. Với những phương pháp đơn giản, chủ yếu dạy kiến thức cơ bản thông qua đó là sự tự rèn của học sinh, làm bài tập đa dạng. Sự cởi mở, vui vẻ; những chia sẻ, lồng ghép kiến thức của gia sư tạo hứng thú, khơi gợi trí tò mò cho Phước Toàn sáng tạo hơn trong việc học môn Toán.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VCLASS

Địa chỉ : 11A Hồng Hà, phường 3, quận Tân Bình, TP HCM

CN2: 120/86 Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0912 476 531

Email: lienhe@vclass.vn

Gia sư:

Lương Thu Mận
ĐH Y Dược TP.HCM
Nguyễn Thuỳ Duyên
ĐH Kinh tế TP.HCM

Trình độ

Mai Phước Toàn hiện là học sinh lớp 11 trường THPT đã học với thầy Tiến Đức ở trung tâm gia sư chất lượng cao Vclass được 2 năm.Nhờ có thầy mà Toàn đã nâng cao được kiến thức trọn vẹn .Gia sư Tiến Đức đã lồng ghép môn Toán và Tiếng anh nhằm bổ trợ cho việc học trên lớp cũng như các thực tiễn trong cuộc sống. Phong vừa là người thầy vừa là người bạn tâm tình trong suốt thời gian học tập.Giờ đây Toàn hiện đang là Lớp trưởng của lớp, là một học sinh suất sắc luôn đứng top đầu trong lớp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN