fbpx

Đỗ Trường Chuyên Cùng Lê Tú Quỳnh

Ước mơ của Quỳnh

Đỗ trường chuyên đã từng là giấc mơ xa vời đối với cô bé Tú Quỳnh- học sinh lớp 11 trường THPT Trần Phú. Khi học lớp 9, Quỳnh hầu như quên hết căn bản môn Toán, gây khó khăn cho việc học cũng như áp lực lên ước mơ của cô học trò nhỏ. Học lực Quỳnh luôn đứng top của lớp, nhưng vì môn Toán đã khiến em chùn chân. Ước mơ đỗ trường chuyên của em tưởng chừng như bỏ lỡ.

Đỗ trường chuyên không còn là mơ ước

Và nhờ nổ lực không ngừng cũng như sự tận tụy của gia sư Vclass, thành tích của Quỳnh tăng lên đáng kể: “ Sau một khoảng thời gian được thầy rèn luyện, vào kì thi cấp 3 em đã đạt được điểm rất cao để vào được ngôi trường Trần Phú…. Riêng năm lớp 10, điểm trung bình môn Toán của em trên 8 phẩy…”- Tú Quỳnh vui vẻ chia sẻ.

Hiện tại, Quỳnh đã gắn bó cùng Vclass năm thứ 3, với những phương pháp dạy mang đến sự tự chủ động, đề cao tinh thần tự học của học sinh; lớp học Vclass luôn tạo những niềm vui, sự tư duy từ hai phía thầy và trò. Đây cũng là điều kiện tuyển chọn gia sư của gia đình Vclass.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Toán xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VCLASS

Địa chỉ : 11A Hồng Hà, phường 3, quận Tân Bình, TP HCM

CN2: 120/86 Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0912 476 531

Email: lienhe@vclass.vn

Gia sư:

Lương Thu Mận
ĐH Y Dược TP.HCM
Tạ Tấn Nam
ĐH Bách Khoa Tp.HCM

Trình độ

Lê Tú Quỳnh hiện tại đang học lớp 11 tại trường Quỳnh là một học sinh đã đồng hành cùng gia sư Vclass suốt 3 năm nay. Trước kia được biết Quỳnh là học sinh bị mất căn bản trầm trọng, không thể nắm bắt được các kiến thức Toán, không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để giải được bài tập.Sau khi được Gia sư Quốc Tuấn kèm cặp và dạy giỗ , Tuấn luôn đề cao tinh thần tự học phát triển tư duy cho học sinh nên sau một khoảng thời gian làm việc học tập Quỳnh đã đạt điểm thi rất đầu vào Cấp 3 không những thế hiện nay em còn nằm trong đội tuyển olympic của trường đi thi. Quốc Tuấn là một gia sư tiêu biểu của Vclass , tuấn hiện đang là sinh viên trường Bách Khoa và luôn nằm top đầu của trường, 2 năm liền đạt học bổng học sinh nghèo vượt khó do trường tài trợ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN