fbpx

Sợ Gì Khi Đã Có Gia Sư

Học lực giỏi luôn là niềm hãnh diện của học sinh

Nỗi lo “học lý thuyết” môn Toán đã gây cản trở cho học lực cô bé Phan Kim Hiếu- THPT Phan Châu Trinh.

Cô bé luôn mang học lực khá giỏi, nhưng vì môn Toán nên em vẫn chưa trở nên nổi trội với bạn bè. Em quyết định cải thiện thành tích Toán học của mình. Không để lý thuyết Toán làm ảnh hưởng đến kết quả học tập, em trau dồi học bài nhiều hơn, kĩ hơn nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp học tốt nhất. Lo lắng cùng con, gia đình bé Hiếu tìm gia sư, các lớp học cải thiện nhằm giúp em tiến bộ. Cũng vì gia sư chưa có phương pháp dạy cụ thể, lớp học quá nhanh so với học sinh, em càng sợ hơn môn Toán.

Tại sao gia sư Vclass được Kim Hiếu gắn bó?

Một thời gian học cùng thầy tại Vclass, phần lý thuyết em cần cải thiện đã vững hơn trước và có tiến bộ hơn trong việc nắm vững kiến thức cơ bản trong việc làm Toán.

Không để sự nhàm chán, mệt mỏi hiện lên khuôn mặt học trò, thầy khá vui tính và nghiêm khắc khi sai phạm. Bên cạnh đó, cách dạy sáng tạo trong việc lồng ghép các kiến thức Toán- Lý- Hóa, xã hội vào bài giảng, từ cơ bản đến nâng cao khiến học sinh dễ dàng lĩnh hội kiến thức.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VCLASS

Địa chỉ : 11A Hồng Hà, phường 3, quận Tân Bình, TP HCM

CN2: 120/86 Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0912 476 531

Email: lienhe@vclass.vn

Gia sư:

Lương Thu Mận
ĐH Y Dược TP.HCM
Nguyễn Thuỳ Duyên
ĐH Kinh tế TP.HCM

Trình độ

Phan Kim Hiếu hiện đang học lớp 11 trường THPT Phan Châu Trinh trước kia Hiếu là một cô bé học khá môn toán nhưng em vẫn còn chưa nắm rõ về lí thuyết chắc chắn từ đó Gia sư Quang Hải đã bắt đầu dạy lại nền tảng cơ bản cho bé, trong khi dạy Hải luôn lồng ghép tổ hợp nhiều môn bổ trợ vào cho bé, từ đó Kim Hiếu đã tiến bộ hơn ,em còn đạt 4 điểm 10 và 3 điểm 9 cho môn toán của học kì vừa qua. Hiếu cho biết gia sư Quang Hải từ trung tâm Chất lượng cao Vclass là một người thầy rất vui tính , mặc dù rất nghiêm khắc nhưng Hải vẫn luôn nắm bắt và hiểu tâm lí học sinh rất tốt. Hiếu gửi lời cảm ơn đến thầy và mong rằng sang năm mới thầy luôn hạnh phúc , sức khỏe và luôn hỗ trợ em về việc học .

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN